Về chúng tôi
Máy lạnh nội địa Nhật đem thiên nhiên đến cho mọi nhà.
Hiện nay trên thị trường Vệt Nam, máy lạnh nội địa Nhật rất phổ biến và đa dạng. Bạn đang băn khoăn, chưa biết lựa chọn loại máy điều hòa nhiệt độ nào phù hợp với diện tích mà bạn đang sử dụng. Hoặc bạn đã sử dụng máy điều hòa nhiệt độ nhưng loại máy đó hao tốn quá nhiều điện, năng suất kém... Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Phúc chuyên cung cấp sỉ và lẻ, thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh nội địa Nhật dân dụng và công nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Máy lạnh nội địa nhật - Máy lạnh Inverter
Máy lạnh nội địa Nhật Inverter mang lại khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội trong khi vẫn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động,máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Không giống như máy lạnh bình thường tiêu tốn nhiều điện năng, máy lạnh nội địa Nhật giúp lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện tiêu thụ.

Máy lạnh nội địa Nhật làm lạnh không khô da
Máy lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng. Đặc biệt còn có chức năng nanoe, econavi, auto clean giúp không khí nhà bạn luôn trong lành mát mẻ.

Máy lạnh nội địa làm sạch không khí, hạn chế bệnh tật
So với những máy lạnh mới xuất xứ Trung Quốc hay sản xuất ở Việt Nam thì máy lạnh nội địa Nhật xài tốt và bền hơn rất nhiều. Sự khác biệt dễ thấy nhất giữa máy lạnh Việt Nam và máy lạnh ở Nhật là cục nóng của Nhật nặng hơn rất nhiều so với những cục nóng máy lạnh ở Việt Nam.

Đây là dòng máy lạnh hai chiều. Đối với những khu vực đặc biệt là miền Bắc. Khi vào mùa lạnh có thể chuyển sang chế độ sưởi rất tiện lợi.

Lựa chọn máy lạnh nội địa Nhật không chỉ để làm lạnh hay sưởi ấm cho ngôi nhà của bạn mà còn tiết kiệm năng lượng, làm trong sạch môi trường xung quanh. Máy điều chỉnh làm mát và sưởi ấm phù hợp với không gian sống và phong cách của bạn. Sống xanh giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công ty phân phối hàng nhập nội địa Nhật các sản phẩm máy lạnh mang thương hiệu: HITACHI, PANASONIC, SAMSUNG, MITSUBISHI, SANYO,… với những tính năng vượt trội như: công suất phù hợp với từng diện tích sử dụng; hiệu suất năng lượng cao, tiết kiệm điện; làm sạch không khí; mang lại sự tiện lợi…

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH THANH PHÚC
Địa chỉ: 266 Đường Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú
Phone: 0906 667 248 (Mr Tú)
Hỗ trợ trực tuyến
Đại Diện Bán Hàng

Ms.Tú
Điện thoại: 0906.667.248

Đối tác - Quảng cáo

hit tracker

may lanh noi dia, may lanh inverter, tu lanh noi dia, may giat noi dia, noi com dien nhat, may loc khong khi, dien lanh, may lanh, tu lanh, may giat

Những mẫu giày nữ cao gót đẹp dành cho các bạn nữ với kiểu dáng phong phú.